Dịch Vụ Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Viettel Tại TPHCM

Visits: 7

Bảng giá dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Viettel tại TPHCM với 8 gói cực rẻ.

Quý khách hàng công ty, hộ kinh doanh đăng ký dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Viettel tại TPHCM chính hãng ưu đãi khủng chỉ tính phí theo số lượng hóa đơn, miễn phí khởi tạo, miễn phí thiết kế hóa đơn, tặng thêm dịch vụ chữ ký số HSM ký phát hành hóa đơn.

Viettel Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ quý khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh khi đăng ký dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử S-invoice Viettel từ A đến Z cho đến khi sử dụng được hóa đơn.

Bảng giá các gói dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Viettel tại TPHCM được thiết kế với 8 gói có số lượng từ 300 đến 10.000 số. Trường hợp quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hóa đơn nhiều hơn 10.000 số sẽ tính giá 319Đ/ 1 hóa đơn.

Bảng giá 8 gói dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Viettel tại TPHCM S-invoice:

 1. Số lượng 300 hóa đơn: phí chỉ: 429.000Đ;
 2. Số lượng 500 hóa đơn: phí chỉ: 583.800Đ;
 3. Số lượng 1.000 hóa đơn: phí chỉ: 913.000Đ;
 4. Số lượng 2.000 hóa đơn: phí chỉ: 1.375.000Đ;
 5. Số lượng 3.000 hóa đơn: phí chỉ: 1.936.000Đ;
 6. Số lượng 5.000 hóa đơn: phí chỉ: 2.937.000Đ;
 7. Số lượng 7.000 hóa đơn: phí chỉ: 3.905.000Đ;
 8. Số lượng 10.000 hóa đơn: phí chỉ: 4.862.000Đ.
Giá dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Viettel tại TPHCM

Giá dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Viettel tại TPHCM.

Giới thiệu về dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Viettel S-invoice tại TPHCM.

Dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử S-invoice do Viettel Hồ Chí Minh cung cấp là một giải pháp toàn diện dành cho các công ty, hộ kính doanh thuộc mọi quy mô muốn đơn giản hóa quy trình hóa đơn. Công nghệ tiên tiến này mang lại nhiều lợi ích, tính năng và ưu điểm khiến S-invoice Viettel trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các công ty đang tìm cách cải thiện hoạt động sử dụng và quản lý hóa đơn của doanh nghiệp.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá nhiều lợi ích của dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Viettel TPHCM, bao gồm cơ sở hạ tầng vượt trội, tính năng tiên tiến và hiệu quả về chi phí. Một trong những lợi ích chính của dịch vụ S-invoice Viettel TPHCM là cơ sở hạ tầng mạnh mẽ.

Viettel đã đầu tư rất nhiều vào việc xây dựng một nền tảng an toàn và có thể mở rộng để có thể xử lý khối lượng lớn dữ liệu lập hóa đơn. Điều này đảm bảo rằng các công ty, hộ kinh doanh có thể dựa vào dịch vụ S-invoice Viettel để cung cấp dịch vụ lập hóa đơn đáng tin cậy và hiệu quả, ngay cả khi khối lượng giao dịch tăng lên.

Nền tảng HĐĐT Viettel tại TPHCM cũng được xây dựng để có tính bảo mật cao, với nhiều cấp độ bảo vệ nhằm ngăn chặn truy cập trái phép và bảo vệ dữ liệu tài chính nhạy cảm. Một ưu điểm khác của dịch vụ S-invoice Viettel Hồ Chí Minh là tính năng ưu việt. Dịch vụ phần mềm Viettel S-invoice bao gồm một loạt các công cụ và chức năng giúp việc lập hóa đơn trở nên đơn giản và trực quan.

Ví dụ: khách hàng hộ kinh doanh, công ty có thể dễ dàng tạo và quản lý hóa đơn, theo dõi trạng thái số liệu hóa đơn và tạo báo cáo. Các tính năng này không chỉ giúp lập hóa đơn nhanh hơn và hiệu quả hơn mà còn cung cấp cho doanh nghiệp thông tin chi tiết có giá trị về dữ liệu tài chính. Giao diện thân thiện với người dùng của dịch vụ phần mềm Viettel S-invoice giúp các khách hàng dễ dàng điều hướng nền tảng một cách nhanh chóng và dễ dàng, bất kể trình độ chuyên môn kỹ thuật.

Các ưu điểm của dịch vụ phần mềm HĐĐT Viettel Hồ Chí Minh:

Một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Viettel tại TPHCM là tiết kiệm chi phí. Viettel Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ S-invoice với chi phí thấp hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh, khiến S-invoice Viettel trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn giảm chi phí sử dụng hóa đơn.

Kết hợp với chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu của Viettel, khiến Dịch vụ HĐĐT do Viettel TPHCM cung cấp trở thành lựa chọn phổ biến của các hộ kinh doanh, công ty thuộc mọi quy mô. Ngoài hạ tầng và tính năng, dịch vụ S-invoice của Viettel TPHCM còn mang đến một số lợi ích khác. Ví dụ: nền tảng được thiết kế để có khả năng tùy biến cao, cho phép các doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh nó theo nhu cầu và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Điều này làm cho S-invoice trở thành một giải pháp linh hoạt có thể được sử dụng bởi các công ty thuộc mọi quy mô và trong nhiều ngành khác nhau. Một lợi ích quan trọng khác của dịch vụ S-invoice Viettel TPHCM là khả năng tích hợp với các hệ thống, nền tảng và dịch vụ khác. Điều này giúp các khách hàng dễ dàng tích hợp các quy trình lập hóa đơn với các hệ thống tài chính khác như như phần mềm kế toán và phần mềm quản lý bán hàng.

Sự tích hợp này giúp hợp lý hóa các hoạt động tài chính và giảm rủi ro sai sót và sai lệch dữ liệu. Cuối cùng, dịch vụ S-invoice Viettel Hồ Chí Minh cung cấp là một giải pháp có khả năng mở rộng cao, có thể phát triển cùng với doanh nghiệp. Khi công ty phát triển và nhu cầu lập phát hành hóa đơn trở nên phức tạp hơn, nền tảng có thể dễ dàng mở rộng và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Điều này đảm bảo rằng các quy trình lập hóa đơn của khách hàng sẽ vẫn hiệu quả, ngay cả khi doanh nghiệp phát triển. Tóm lại, dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Viettel tại TPHCM cung cấp là một giải pháp đáng giá cho các công ty đang muốn đơn giản hóa quy trình quản lý và sử dụng hóa đơn.

Với cơ sở hạ tầng vượt trội, tính năng tiên tiến và hiệu quả về chi phí, không có gì ngạc nhiên khi dịch vụ này trở thành lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và hơn thế nữa. Cho dù là hộ kinh doanh, công ty nhỏ hay một tập đoàn lớn, dịch vụ S-invoice của Viettel Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ cung cấp các giải pháp hóa đơn mà doanh nghiệp cần để thành công. Vì vậy, nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử toàn diện, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí, thì không đâu khác ngoài dịch vụ S-invoice của Viettel Hồ Chí Minh.

Chi tiết tính năng của dịch vụ phần mềm HĐĐT Viettel S-invoice TPHCM:

 • Lập hóa đơn từ khách hàng đơn lẻ hoặc từ danh sách file mẫu, xuất ra từ các phần mềm.
 • Hỗ trợ ký hóa đơn bằng thiết bị ký số và ký hóa đơn bằng Token USB.
 • khách hàng có thể ký đơn lẻ từng hóa đơn hoặc ký theo lô.
 • Tính năng phát hành hóa đơn đơn lẻ hoặc theo lô.
 • Kết nối tổng cục thuế: có modul kết nối tổng cục thuế hoặc theo mẫu tổng cục thuế.
 • Hỗ trợ portal cho khách hàng của doanh nghiệp tra cứu hóa đơn.
 • Công ty được chọn mẫu hóa đơn có sẵn trên hệ thống hoặc thiết kế riêng mẫu hóa đơn theo nhu cầu.
 • Tạo mới khai báo cho mẫu hóa đơn nhanh và thư viện mẫu hóa đơn đa dạng.
 • Với hóa đơn điện tử giá rẻ Viettel khách hàng có thể lập hóa đơn trực tiếp trên giao diện phần mềm.

Các lợi thế của dịch vụ phần mềm hóa đơn điện Viettel tại TPHCM S-invoice:

 • Dịch vụ phần mềm HĐĐT S-invoice Viettel tại TPHCM tích hợp sẵn tính năng gửi SMS cho khách hàng của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ S-invoice Viettel TPHCM có khả năng đáp ứng số lượng người dùng lớn.
 • S-invoice Viettel TPHCM giúp khách hàng tùy chọn mẫu hóa đơn linh hoạt.
 • Nền tảng phần mềm hóa đơn điện tử S-invoiece Viettel Hồ Chí Minh đáp ứng mô hình quản lý mô hình Tổng Công ty – nhiều chi nhánh thành viên.
 • S-invoice Vietttel Hồ Chí Minh có lợi thế về hạ tầng lớn, bảo mật: Có thể phát hành hàng triệu hóa đơn/ngày. -> Hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối trong việc quản lý, lưu trữ hóa đơn.
 • Nền tảng dịch vụ phần mềm HĐĐT S-invoice do Viettel TPHCM cung cấp thông minh, linh hoạt và hiệu quả.
 • Phần mềm S-invoice Viettel TPHCM Có khả năng mở rộng phù hợp với nhiều loại hóa đơn đặc thù. -> Giúp đáp ứng đa dạng các loại hình quy mô công ty từ nhỏ đến lớn.

Quý khách hàng hộ kinh doanh, công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu đăng ký dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Viettel tại TPHCM chỉ cần gọi số Hotline: 0982.204.204 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký nhanh nhất.

Ngoài dịch vụ phần mềm hóa đơn điện Viettel tại TPHCM còn cung cấp những dịch vụ gì khác?

Các chương trình ưu đãi, dịch vụ Viettel TPHCM đang cung cấp giá rẻ nhất thị trường như:

 1. Dịch vụ cơ bản nhất không thể thiếu với hoạt động của doanh nghiệp là chữ ký số để kê khai thuế hàng quý, hàng năm và ký các dịch vụ khác như hải quan, bảo hiểm xã hội…Chương trình ưu đãi chữ ký số Viettel giá rẻ cho cả đăng ký mới hoặc gia hạn chữ ký số Viettel chính hãng.
 2. Một dịch vụ Viettel có thế mạnh với top 1 thị phần trên thị trường là internet FTTH cáp quang băng thông rộng. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp wifi giá rẻ có thể tham khảo báo giá các gói cước khuyến mãi lắp internet Viettel mới nhất.
 3. Ưu đãi dịch vụ trả sau di động Viettel, đăng ký sim Viettel cho công ty với các gói khuyến mãi trả sau siêu ưu đãi không giới hạn.

Chi tiết các dịch vụ, chương trình khuyến mãi mới nhất quý khách hàng có thể tham khảo tại trang chủ: https://sanphamviettel.com.

5/5 - (4 bình chọn)

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG!

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc áp dụng đối với các sản phẩm thiết bị Viettel.

SỐ TÀI KHOẢN VIETTEL TẠI BIDV

Tên tài khoản: Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội. Số tài khoản: 12010002202222 Tại ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV).

SỐ TÀI KHOẢN VIETTEL TẠI MB BANK

Tên Tài Khoản: Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội. Số Tài Khoản: 0514100062201. Tại Ngân Hàng TMCP Quân Đội Chi Nhánh Điện Biên Phủ – Hà Nội.
Contact Me on Zalo
0982204204